dien dan the thao tu hop nhieu anh tai ebongda.com, hut be phot nhanh, kenh nuoc sach, may hut bui tot, ngon song dam me, kenh cap nuoc, dich vu ke toan toan hop, teen yeu, thien duong be yeu tin hoc viet nam, dotretho.net- iwin online, thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì mua thẻ điện thoại online khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp

 Video

 Trợ giúp trực tuyến

Kinh doanh 1
Chat với nhân viên kinh doanh online
Kinh doanh 2
Chat với nhân viên kinh doanh online

 Tài khoản cá nhân

 Nhận tin khuyến mãi

Đăng ký nhận email khuyến mãi

 Tin văn phòng phẩm

 HỖ TRỢ MUA HÀNG ONLINE

File hồ sơ
Văn phòng phẩm IDB
vé máy bay
Giấy văn phòng, giấy in
Số lượt xem: 35693
Gửi lúc 11:58' 03/12/2013
Hình thức thanh toán

Hướng dẫn mua hàng

1/ Khách hàng tại Hà Nội:
- Miễn phí giao hàng cho những hóa đơn từ 500.000vnđ trở lên trong nội thành Hà Nội.

2/ Khách hàng ở các tỉnh thành khác:

- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng theo hình thức: Thanh toán trước, chuyển hàng sau. Khách hàng chuyển khoản số tiền của đơn hàng + chi phí vận chuyển (Thanh toán khi nhận được hàng. Tùy theo trọng lượng của sản phẩm sẽ được ấn định theo cước phí của nhà vận chuyển) vào tài khoản của Nhà phân phối văn phòng phẩm IDB như sau:


Ngân hàng VP Bank - Chi nhánh Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Chủ Tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẨN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN IDB

Địa chỉ: Số 80 ngõ 242 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Số Tài khoản : 47893577


Lưu ý: Việc thanh toán được thực hiện thông qua chuyển khoản hoặc tiền mặt. Trong trường hợp thanh toán bằng tiền mặt, Quý khách giao dịch trực tiếp với phòng thu ngân của chúng tôi và sẽ được hướng dẫn thanh toán đúng theo quy định. Nếu Quý khách thực hiện thanh toán mỗi đợt qua chuyển khoản thì Quý khách có trách nhiệm thông báo và gửi cho chúng tôi những chứng từ liên quan đến khoản thanh toán đó để chúng tôi có căn cứ chuyển hàng cho Quý khách theo quy định trong hợp đồng.