dien dan the thao tu hop nhieu anh tai ebongda.com, hut be phot nhanh, kenh nuoc sach, may hut bui tot, ngon song dam me, kenh cap nuoc, dich vu ke toan toan hop, teen yeu, thien duong be yeu tin hoc viet nam, dotretho.net- iwin online, thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì mua thẻ điện thoại online khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp

 Video

 Trợ giúp trực tuyến

Kinh doanh 1
Chat với nhân viên kinh doanh online
Kinh doanh 2
Chat với nhân viên kinh doanh online

 Tài khoản cá nhân

 Nhận tin khuyến mãi

Đăng ký nhận email khuyến mãi

 Tin văn phòng phẩm

 TIN TỨC

File hồ sơ
Văn phòng phẩm IDB
vé máy bay
Giấy văn phòng, giấy in

TIN TỨC » văn phòng phẩm

Số lượt xem: 3166
Gửi lúc 08:51' 04/01/2014
Thị phần thị trường phân phối văn phòng phẩm ngày nóng

Một cuộc đua tranh thầm lặng, đâu phải chỉ ở nhà kinh doanh van phong pham lớn, mới vào thị trường, một vài nhà cung cấp cửa hàng văn phòng phẩm khác đã tiếp cận thêm diện tích cửa hàng trưng bày sản phẩm, tăng cường chủng loại hàng hóa… để tăng tính đua tranh.

van phong pham

Để thu hút khách hàng, không chỉ ở việc có một hướng bán hàng, phân phối , nhiều chủ cửa hàng đã lựa những khách hàng phù hợp để tăng cường đầu tư. Văn phòng phẩm IDB là nơi có uy tín và được người tiêu dùng công nhận bởi các sản phẩm, mặt hàng công ty bày bán đều rất bền đẹp, có xuất xứ rõ ràng. Không như các nhà phân phối khác, luôn “đánh” vào các sản phẩm mạnh của cty, ví dụ như: giấy in của các nổi tiếng: ik plus, double a, bãi bằng.

Người đứng đầu một doanh nghiệp vpp nêu ý kiến: “Hiện bây giờ cạnh tranh trong ngành vpp đã cao hơn khá nhiều. Các doanh nghiệp phải có các cách tăng thị phần trong ngành này.

Van phong pham IDB là đại lý cấp đầu tiên của rất nhiều các hãng vpp hàng đầu trong nước và nước ngoài: Thiên Long, Hồng Hà, Kokuyo, Plus, Double A

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN IDB

Add: Số 80 Ngõ 242 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04. 6655 8822 * 04. 6663 8522

Hotline: 0918181895

Email: vppchinhhang@gmail.com

Tác giả: Manh Tuan

Các tin khác
Văn phòng phẩm
Giỏ Quà Tết